Xe riêng Hà Nội Yên Bái trọn gói chỉ 1.600.000đ

Bảng Giá xe riêng Không Mào Trọn Gói từ Hà Nội về Tp. Yên Bái với cung đường ước tính khoảng 160km.

Bảng Giá Xe Hà Nội Yên Bái
Loại xe TP. Yên Bái
4 Chỗ Từ Trung Tâm Hà Nội         1.600.000
7 Chỗ         1.900.000
4 Chỗ Từ Nội Bài         1.350.000
7 Chỗ         1.600.000
  • Với xe đi 2 chiều chiều về bằng 30-50% chiều đi tùy thuộc thời gian chờ.
  • Giá trên đã bao gồm phí cầu đường, quý khách không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.
  • Miễn phí đón khách tại tất cả các quận nội thành Hà Nội
  • Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0363.890.750 để được phục vụ
  • Trân trọng cảm ơn!

 

cruze
Trải nghiệm trên xe hạng C sang trọng, rộng rãi
yen-bai
TP. Yên Bái

Thành phố Yên Bái nằm cạnh sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội 160km, phía đông và đông bắc giáp huyện Yên Bình, phía tây và tây nam giáp huyện Trấn Yên. Thành phố rộng 108,15 km² và có 125.000 người (năm 2018) của gồm 18 dân tộc trong đó dân tộc Kinh chiếm đa số.

Dân cư của thành phố Yên Bái mang đặc trưng của cư dân thành thị vùng cao. Những năm đầu thế kỷ XX dân cư của thị xã Yên Bái thưa thớt. Người Kinh chiếm hầu như đa số, họ tập trung ở Bách Lẫm, Giới Phiên và thị xã Yên Bái với mật độ dân số là trên 10 người/km². Tuy nhiên, khi thực dân Pháp mở tuyến đường sắt Hải Phòng – Hà Nội – Lào Cai và do chính sách tiểu đồn điền nên các luồng cư dân theo đường sông Hồng lên ngày một gia tăng, vì vậy dân số ở thị xã được tăng khá nhanh. Họ từ mạn Phú Thọ, Nam Định, Hà Nam, Hà Đông, Thái Bình lên sinh sống tại các vùng Bách Lẫm, Nam Cường. Trong dòng người nhập cư này phải kể thêm một số người từ các tỉnh miền xuôi lên đây khai thác lâm sản, buôn bán rồi ở lại luôn.

Ở vị trí nằm trên các tuyến đường giao thông huyết mạch thuỷ, bộ nên thành phố Yên Bái trở thành một trong những đầu mối thông thương quan trọng giữa miền ngược và miền xuôi. Đạo Phật, đạo Thiên Chúa đã thâm nhập vào đây từ rất sớm chứng tỏ đây là một vùng đất mở để đón nhận những khả năng và tiềm thức mới để thúc đẩy sinh hoạt và đời sống cộng đồng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button