Trải nghiệm xe đi từ Nội Bài về Nam Định trên xe hạng C sang trọng, giá cạnh tranh

Lựa chọn xe đi từ Nội Bài về Nam Định cho hành trình hoàn hảo

Đặt xe đi từ Nội Bài về Nam Định và ngược lại là chuyến hành trình có nhu cầu khá cao từ trước tới nay. Có rất nhiều hãng xe chạy tuyến này nhưng để tìm được loại taxi có uy tín, chất lượng cũng như giá thành rành mạch thì lại là chuyện khác. Bạn đã tìm được chiếc xe hoàn hảo cho hành trình của mình?

HÃNG XE THÌ NHIỀU MÀ HÃNG ƯNG THÌ HIẾM

Từ Nội Bài về Nam Định đa phần nhu cầu gọi xe là tìm taxi . Thị trường có quá nhiều hãng khác nhau, tình trạng taxi dù cũng tràn lan, cách tính tiền thiếu minh bạch …là những vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải. Chính vì vậy có nhiều người “ngại taxi” hoặc nếu đi thì sẽ trao đổi cẩn thận trước thật kỹ mới dám thuê.

Đây có lẽ cũng là lí do mà khá nhiều người từ Nội Bài về các tỉnh thành khác trong đó có Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, .hay hành trình ngược lại tức là xe đi Nội Bài từ Nam Định, …gọi người nhà, người quen hay bạn bè tới đón. Dù quãng đường xa, vất vả hơn 1 chút nhưng được sự yên tâm vì không sợ chặt chém, đồ đạc được người nhà mang vác.

Có cô X đáp chuyến bay xuống Nội Bài sau hành trình thăm con gái tận Vũng Tàu, có đem nhiều hành lí. Cô gọi taxi ngoài sân Nội Bài và giá thành tính theo ki lô met đi về Nam Định. Do đi đường mệt lại hơi say xe, lúc xuống xe cô quên túi xách tay. Xuống xe vào nhà, phải nửa ngày sau cô mới chợt nhớ ra đồ để quên trên xe và tất nhiên một đi không trở lại dù. Điều đáng nói là cô có ghi sdt ngay trên góc nhỏ của túi nhưng cũng không thấy tài xế gọi lại.

Taxi Hà Nội 247 – hội tụ mọi ưu điểm khiến khách hàng hài lòng

noi-bai-nam-dinh
noi-bai-nam-dinh

– Trải nghiệm chuyến xe đi  từ Nội Bài về Nam Định với xe hạng C chất lượng cao

Dòng xe của taxi Hà Nội 247 đi từ Nội Bài về Nam Định là xe hạng C đời mời sang trọng, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như camera giám sát, màn hình giải trí, radio, cổng sạc điện thoại, …giúp khách hàng thoải mái kể từ khi ngồi lên xe.

Thiết kế các ghế êm ái, xe thoáng và được vệ sinh thường xuyên, hương thơm dễ chịu, hạn chế tình trạng say xe tối đa.

– Giá thành phải chăng

Giá cả chuyến đi khách hàng lựa chọn là xe đi từ Nội Bài về Nam Định được trao đổi cụ thể trước khi bắt đầu. Bạn cũng có thể lựa chọn xe đi Nội Bài từ Nam Định hay tỉnh thành khác tùy vào địa chỉ cụ thể, noibai247.com có thể giảm giá, hỗ trợ chi phí cho khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng mang vác đồ đạc, hành lý đem theo

Noibai247.com luôn muốn đem tới sự tin tưởng, hài lòng với khách hàng vì thế khi gần tới điểm dừng, đỗ, tài xế thông tin để khách hàng xem lại đồ đạc. Sau khi xuống xe, tài xếhỗ trợ mang vác hành lý cũng như nhắc khách thêm về số lượng  hành lí đã đủ hay chưa để chắc chắn không có tình huống quên đồ.

Trường hợp khách quên đồ, tài xế sẽ liên hệ bằng số điện thoại ( taxi 247 xin sdt của khách hàng sau khi lên xe) để gửi trả lại. Hoặc, quãng đường đi không dài thì tài xế sẽ quay xe lại và gửi đồ tận tay cho khách hàng. Vì thế, mọi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xe đi từ Nội Bài về Nam Định  hay những chuyến hành trình khác.

– Không ghép chuyến, nhồi nhét khách

Nguyên tắc của Taxi Hà Nội 247 đó là không tự ghép chuyến, ghép khách làm mất đi sự tự nhiên, thoải mái của khách hàng trên hành trình lựa chọn.

Taxi Hà Nội 247 tự hào là đơn vị cung cấp xe đi từ Nội Bài về Nam Định uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý hàng đầu hiện nay. Liên hệ hotline X để được tư vấn và hỗ trợ chuyến đi mà bạn muốn ngay hôm nay!

 

 

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button